Hồng trà giảm cân

Giới thiệu

Hồng trà giảm cân– một ly hồng trà kết hợp với thực đơn giảm cân bữa sáng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện nay có nhiều loại trà giảm cân mà bạn có thể tham khảo như trà xanh, trà ô long, trà bưởi,..Hồng trà là một trong những loại trà có tác dụng giảm cân nhanh, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm mỡ béo hiệu quả hơn.

Cách pha hồng trà giảm cân

Mỗi sáng hãy thưởng thức một ly trà hồng tự chế vừa giúp bạn thư giãn vừa lấy lại vóc dáng nhanh chóng hơn. Sau đây sẽ là cách tự chế hồng trà mà bạn có thể tham khảo nhé.

Cách pha chế hồng trà:

Từ góc độ Đông Y nhìn nhận, hồng trà và gừng có tác dụng làm ấm, uống trà với gừng sẽ tốt cho việc tăng cường trao đổi chất , tăng tỷ lệ đốt cháy chất béo.

Thành phần: 1 túi trà, 5 lát gừng, 1 lượng vừa mật ong.

Cách giảm mỡ bụng với hồng trà tự chế tại nhà

Cách pha: Túi hồng trà và gừng thả vào trong cốc, sau đó dùng nước sôi 90 độ để pha, đợi nguội 1 chút cho thêm mật ong vào.

Chú ý: Nếu cảm thấy nóng khi uống loại trà này, cần xem xét để giảm liều lượng của gừng. Mỗi ngày uống 2 – 6 ly.

Hãy cùng tham khảo chế độ dưới đây để làm biến mất 1 số kg đáng kể chỉ trong vài tuần bạn nhé:

Ngày đầu tiên: Sáng, chiều, tối ăn uống bình thường kết hợp với việc tập thể dụng nhẹ nhàng vào buổi chiều. Sau bữa tối không được ăn them bất cứ thứ gì, không ăn đồ ngọt và đồ ăn vặt, có thể uống nước mật ong pha loãng với nước ấm.

Ngày thứ 2: Buổi sáng ăn bình thường, bổ sung thêm carot, uống 400ml hồng trà pha với gừng. Buổi trưa như buổi sang. Buổi tối: Cháo.

Bạn sẽ thấy bụng dễ chịu, tiêu hoá tốt, tinh thần minh mẫn và tập trung hơn.

Ngày thứ 3: Buổi sáng nhịn ăn, chỉ uống hồng trà thả thêm vài lát gừng (400ml). Buổi trưa và tối ăn cháo.

Ngày thứ 4: Buổi sáng: Hồng trà gừng. Buổi trưa và buổi tối ăn uống bình thường.

Bữa sáng uống một ly hồng trà kết hợp với một thực đơn ăn kiêng giảm cân sẽ là bữa ăn lý tưởng cho những người muốn giảm cân.

Xem thêm: Máy đóng gói trà túi lọc

Máy làm trà túi lọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *