máy đóng gói trà hoa

Giới thiệu

Máy đóng gói trà hoa điện tử 2 và 4 đầu cân được nhập khẩu nguyên chiếc hiện đang là mẫu mới nhất trong dòng máy đóng gói nói chung, trong ngành công nghiệp máy đóng gói khi liên tục cập nhập, cải tiến nhiều mẫu máy đóng gói mới và hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy đóng gói trà hoa 2 đầu cân và 4 đầu cân.

Máy đóng gói trà hoa 2 và 4 đầu cân

Máy đóng gói 2 đầu cân

Về nguyên lý hoạt động máy đóng gói trà hoa 2 đầu cân giống với máy đóng gói cân định lượng cân điện tử bán tự động. Tuy nhiên, khi sử dụng máy đóng gói 2 đầu cân tốc độ đóng gói sẽ tăng gấp đôi tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Bảng cài đặt định lượng dễ dàng sử dụng với tất cả hướng dẫn đều bằng tiếng việt. Sau khi cài đặt định lượng và tốc độ rung phù hợp với nguyên liệu, máy sẽ tự động định lượng xuống đến khi trong phễu hết nguyên liệu. Ngoài ra phễu của cân 2 đầu chứa được 2-2,5kg tùy nguyên liệu.

Máng dẫn giấy của máy đóng gói thay đổi đợi tùy theo nhu cầu sản xuất, có các loại máng 125, 160 là được sử dụng thông dụng nhất. Máy đóng gói hàn cắt túi đẹp, độ sai số của cân định lượng 2 đầu gần như = 0. 

Với sự cải tiến này, máy đóng gói đinh lượng điện tử 2 đầu cân sử được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất như dược, thuốc đông y, thuốc viên hoàn,… Trung bình máy sẽ đóng gói được 30-35 gói/phút ( gấp đôi cân định lượng điện tử dòng cũ)

Máy đóng gói 4 đầu cân

Khác với máy đóng gói 2 đầu cân, máy đóng gói 4 đầu cân là máy hàn bụng có thể đóng 1 lúc 4 loại nguyên liệu khác nhau. Ví dụ một số túi trà có 2 hoặc 4 loại nguyên liệu với mức định lượng  giống hoặc khác nhau trong cùng 1 túi để tăng hương vị cho trà, thì máy đóng gói 4 cân cân làm được điều đó. Trung bình mỗi phút máy đóng được 20-25 gói tùy thuộc và định lượng và nguyên liệu.

Máy đóng gói trà hoa 4 đầu cân có màn hình cài đặt bằng cảm ứng tiện lợi và dễn dàng sử dụng. Việc sử dụng màng nilon hay màng giấy để đóng gói đều được. 

Máy đóng gói 4 đầu cân đóng gói được các loại sản phẩm dạng hạt như: đỗ xanh, vừng, đậu,… và sản phẩm về ngành dược đông y như: sản phẩm nghiền của rễ, cành lá thảo dược. Ngoài ra máy còn được ứng dụng trong ngành cơ khí khi có thể đóng gói định lượng được các loại ốc vít trong cùng 1 túi.

Xem thêm: Máy đóng gói trà túi lọc

Các loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *