nhận đóng gói trà túi lọc

Giới thiệu

Trà túi lọc là thức uống phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Ngoài tính chất tiện dụng, trà túi lọc còn mang lại hiệu quả cao trong việc phòng chống bệnh tật và đem lại lợi ích cho sức khỏe con người. Kết quả nghiên cứu cho thấy việc dùng trà túi lọc giúp phòng việc loãng xương, xơ vữa động mạch, chống lão hóa, làm châm tuổi già, đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào mới,đem lại cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng. Trà túi lọc khi được sử dụng còn giúp co dãn mạch máu,giúp vết thương mau lành. Ngoài ra một tách trà vào buổi sáng giúp tinh thần thư giản, thỏa mái, năng suất công việc theo đó mà tăng lên.
Sau hơn chục năm xuất hiện trên thị trường, đến nay đã có hàng trăm loại trà túi lọc được bày bán. Người dùng có thể hoa mắt trước hàng loạt các dòng sản phẩm trà túi lọc như: trà lá sen, trà xanh, trà nhài, trà linh chi, trà atiso, trà đào…với mẫu mã đẹp mắt, đa dạng. Ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường trong nước nói chung, việc sản xuất ra những sản phẩm trà túi lọc để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đang đặt ra những thách thức và cơ hội mới. Vì vậy, nhận đóng gói trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh trở thành dịch vụ quan trọng trong quá trình phát triển đó.

Nhận đóng gói trà túi lọc

Gia công đóng gói trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quy mô khác nhau, trang thiết bị vật chất đảm bảo cho sự ra đời những sản phẩm trà túi lọc thơm ngon để bạn thưởng thức. Các công ty gia công trà túi lọc đều mong muốn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và lựa chọn tuyệt đối.


Gia công đóng gói trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh thường có các bước cơ bản như: nguyên liệu trà hoặc các loại thảo mộc có tác dụng bồi bổ cơ thể ,qua sơ chế sạch sẽ được đem sấy khô hoặc phơi khô, sau đó cho vào máy nghiền nghiền thành bột mịn hoặc nghiền sơ, cuối cùng sao sấy khô rồi đưa ra đóng gói. Các công ty khác nhau có cơ sở vật chất thiết bị khác nhau nhưng đều tuân theo quy trình này.

Các bước đóng gói trà túi lọc

– Đóng gói trà bằng cách cho trà vào túi đựng rồi đóng gói bằng máy hàn miệng túi

– Sau khi đóng một loạt các gói trà đó, công nhân sẽ xếp vào những chiếc hộp đã được in sẵn (thường thì một hộp trà có khoảng 20-30 gói (tùy hãng) rồi họ đóng gói hộp đó lại bằng máy đóng gói trà túi lọc hút chân không.

– Những hộp chè sẽ được dán máy dãn nhãn và máy in hạn sử dụng trên bao bì. Sau đó, chúng sẽ qua máy đóng dây đai máy được đóng thành thùng lớn rồi mang đi phân phối.

Thưởng thức hương vị thơm ngon của tách trà nóng mỗi sáng hoặc tối sẽ làm tinh thần bạn sảng khoái, xua đi những mệt mỏi, căng thẳng và đầu óc sẽ tỉnh táo hơn, cho bạn nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc và tăng thêm hạnh phúc gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *